Thiên Nam nhận in vải, sản xuất quần áo local brand

Công nghệ in vải chuyển nhiệt đã được công ty TNHH thời trang Thiên Nam sử dụng trong sản xuất vải từ rất lâu. Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ in ấn hiện đại, công nghệ in chuyển nhiệt ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn trong quá trình may mặc. 
 Với sự phát triển của khoa học công nghệ và những thay đổi của kinh tế xã hội trong những năm gần đây, ngành in truyền thống thường phải đối mặt với nhiều thách thức. Những yếu tố này khiến doanh nghiệp cảm thấy áp lực hơn bao giờ hết.
Chính vì vậy, công ty TNHH thời trang Thiên Nam đã bắt đầu bước chân vào lĩnh vực in kỹ thuật số, một phần hy vọng giải quyết vấn đề phát triển doanh nghiệp, và hy vọng xây dựng nền tảng công nghệ tiên tiến để thúc đẩy sự phát triển của thị trường may mặc.

Thiên Nam- Xưởng in vải tại tp HCM uy tín

Trong những năm gần đây, mặc dù ngành in của Việt Nam phải đối mặt với nhiều xung đột và vấn đề. Tuy nhiên, công ty TNHH thời trang Thiên Nam vẫn duy trì và phát triển bền vững, giá trị sản lượng tăng bình quân hàng năm là 19,3%, cao hơn mức tăng trưởng GDP trong những năm đầu mà công ty mới thành lập.
in vải
Chuyên in vải khổ lớn tại tp HCM
Công ty TNHH thời trang Thiên Nam chuyên nhận in ấn, sản xuất các sản phẩm may mặc, gia dụng, phụ kiện được làm từ vải. Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, đội ngũ thợ may có tay nghề cao, từ lâu Thương hiệu Thiên Nam đã có một vị trí nhất định trong lòng khách hàng.

In chuyển nhiệt trên vải có từ bao giờ?

Công nghệ in chuyển nhiệt được phát triển bởi các nhà máy in tại Châu Âu vào cuối những năm 1960. Quy trình này sử dụng nguyên lý thăng hoa của thuốc nhuộm hoặc mực phân tán, sử dụng giấy làm chất dẫn nhiệt và sử dụng nhiệt độ thăng hoa để chuyển họa tiết in trên giấy sang trên vải. .

Công nghệ in chuyển nhiệt bắt đầu được đưa vào sản xuất tại một số nhà máy in ấn tại Việt Nam từ đầu những năm 1970, nhưng ở giai đoạn này, hầu hết các mẫu giấy in chuyển nhiệt đều được ép gián đoạn và chuyển sang các loại vải sợi hóa học như vải sợi, quần áo may sẵn, túi hoặc vải miếng, in trên vải lụa. Vào giữa những năm 1970, công nghệ in chuyển nhiệt bắt đầu được đưa vào sản xuất phổ biến như in truyền thống, do thiết bị in ngày càng được cải tiến nên chất lượng của giấy in cũng được cải thiện, năng lượng sản xuất giấy in bằng máy in chuyển nhiệt lên tới 2000 ~ 3000m / h.

Phương pháp in chuyển nhiệt được chúng tôi sử dụng để trang trí hoặc in ấn trên nhiều loại vật phẩm như áo thun, túi xách, mũ lưỡi trai, giải thưởng, biển quảng cáo và các vật dụng khác nhau. 

Vải in chuyển nhiệt tại Thiên Nam có đặc điểm gì?

Hiện tại công ty TNHH thời trang Thiên Nam đang ứng dụng cả 2 công nghệ in chuyển nhiệt và in thăng hoa trong dịch vụ in ấn, may mặc.

in vải
In chuyển nhiệt trên vải tại Thiên Nam

In thăng hoa mang lại màu sắc chân thực, bền màu với độ phân giải cao và hình ảnh rõ nét, thích hợp sử dụng với các sản phẩm cần độ chính xác cao như in lô gô, tên thương hiệu.

Công nghệ in vải được ứng dụng phổ biến ở Thiên Nam là công nghệ in chuyển nhiệt kỹ thuật số.

In chuyển nhiệt kỹ thuật số trên vải là phương pháp in bằng cách sử dụng mực in chuyển nhiệt trên các vật liệu mà khách hàng mong muốn, đem lại hình ảnh rõ nét, độ chính xác lên đến 99%.

 Độ bền màu của vải in chuyển nhiệt chủ yếu phụ thuộc vào 3 yếu tố sau: vải được xử lý; giấy chuyển nhiệt được sử dụng và thuốc nhuộm được in trên giấy chuyển; quy trình in chuyển nhiệt.

Vì sao nên chọn dịch vụ in vải giá rẻ tại Thiên Nam?

Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành may mặc, in ấn, chúng tôi tự tin với khách hàng khi đem tới những sản phẩm:

1.Hình ảnh đẹp, hình ảnh in chính xác lên đến 99%

2. Màu sắc đa dạng, chỉ cần in 1 lần ra khuôn, không cần in lại.

3. Máy móc hiện đại, dễ sử dụng.

4. Tổn thất sản phẩm nhỏ, giá trị gia tăng cao, năng suất sản lượng tốt.

5. Độ bám dính màu chắc chắn.

6. Phù hợp với tiêu chuẩn thân thiện, không gây ô nhiễm môi trường.

Ứng dụng của in kỹ thuật số trên vải

Ngày nay, in chuyển nhiệt kỹ thuật số không chỉ là in vải, in lụa thông thường mà còn được ứng dụng vào in trên các thiết bị lưu niệm như cốc, chén, vật liệu nhôm, thép,…
Ngày nay đa phần các đơn hàng in chuyển nhiệt kỹ thuật số dùng chủ yếu cho các sản phẩm nhựa, với tốc độ sản xuất nhanh, có thể sản xuất hàng chục nghìn sản phẩm trong 8 giờ làm việc một ngày, do đó, in chuyển nhiệt kỹ thuật số được các nhà sản xuất lớn vô cùng ưa chuộng.
in vải
In kỹ thuật số dần thay thế các công nghệ in vải thông thường
Công nghệ in vải kỹ thuật số được sử dụng rộng rãi trong in ấn và trang trí các sản phẩm và bao bì trong các ngành công nghiệp như nhu yếu phẩm hàng ngày, mỹ phẩm, đồ chơi, thiết bị điện, vật liệu xây dựng, văn phòng phẩm, quà tặng, bao bì thực phẩm, bảng hiệu, v.v.
Nó có các đặc điểm là bám dính tốt, chống mài mòn, bắt sáng tốt, hoa văn sống động và màu sắc sặc sỡ, giúp cải thiện đáng kể chất lượng của sản phẩm. Đặc biệt, có thể hoàn thành in nhiều màu một lúc trên mặt phẳng, mặt cong, mặt trụ, mặt nón, với hiệu quả cao, chi phí thấp, không gây ô nhiễm môi trường. Gia tăng đáng kể giá trị gia tăng cho sản phẩm.

So với in truyền thống, in chuyển nhiệt trên vải có những ưu điểm sau:

Công nghệ in chuyển nhiệt được biết đến là công nghệ thân thiện với môi trường nhất và cũng là công nghệ in vải hiệu quả cao mới nổi nhất. Các sản phẩm được in bằng phương pháp chuyển nhiệt có thể chịu đựng thử thách của thời gian và có độ bền trong một thời gian dài.

Thành phẩm sau khi in có thể lưu giữ lâu dài, không bị phai màu, không bị hao mòn do tiếp xúc với dung môi, không bị biến dạng, mất màu do nhiệt độ cao, v.v

 • Quy trình ngắn, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian
 • Đây là một phương pháp in và nhuộm thân thiện với môi trường vì không cần xử lý nước thải.
 • Tiết kiệm nhiên liệu.
 • Có thể phát hiện ra lỗi trên decan trước khi in ra vải, để đảm bảo tỷ lệ hình ảnh chính xác cao nhất của vải thành phẩm sau khi in.
 • Do khổ giấy nền in chuyển cực nhỏ nên hoa văn của vải in chuyển nhiệt sẽ rõ ràng hơn, màu sắc đồng đều hơn. Đặc biệt là in hiệu ứng 3D.

Nhược điểm khi in vải khổ lớn:

 • Thích hợp cho các sản phẩm kích thước nhỏ, nhiều chủng loại và giao hàng trong thời gian ngắn.
 • Quá trình chuyển cần nhiệt độ cao và áp suất lớn nên được sử dụng chủ yếu cho các loại vải sợi hóa học, trong đó chủ yếu là sợi polyester.
 • Nhược điểm của in chuyển nhiệt là khó đạt được quy mô sản xuất rộng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao trên vải sợi tự nhiên.

Thiên Nam chuyên nhận may sản phẩm Local Brand

 Quần áo may tại xưởng Thiên Nam luôn nằm trong top sản phẩm tốt nhất và rất nhiều thương hiệu Local Brand hợp tác với Thiên Nam sản xuất cũng đang mở rộng kinh doanh ra nước ngoài. Với thiết kế cao cấp và cập nhật nhanh nhất xu hướng thời trang,các sản phẩm Local Brand ngày nay đã nhanh chóng được công chúng yêu thích, các thương hiệu quần áo local brand nội địa được kỳ vọng sẽ tạo nên “cơn sốt” trên biển trong vài năm tới.

in vải
Thiên Nam nhận may áo thun local brand

      Các sản phẩm local brand Thiên Nam sản xuất liên tục tăng thị phần trong nước trong những năm gần đây và đang tích cực mở rộng thị trường ra nước ngoài.

Đã có rất nhiều Local brand Việt lựa chọn Thiên Nam là nhà cung ứng và hợp tác sản xuất sản phẩm mang tính thương hiệu cạnh tranh.

Trong đại dịch COVID-19, ngày càng nhiều người Việt Nam ưa chuộng sử dụng các thương hiệu nội địa “Made in VIệt Nam” giúp cho các Local Brand tại Việt Nam, trong đó có Thiên Nam, có nhiều cơ hội mới.

Xưởng may áo local brand hợp trend có tiếng trên thị trường

 Theo khảo sát khách hàng, doanh số bán hàng từ các sản phẩm Local Brand của Thiên Nam sản xuất vượt trội hơn nhiều so với các sản phẩm thương hiệu khác tính từ cuối năm 2020. Theo phân tích, một trong những nguyên nhân là do chất lượng hàng hóa tại công ty may mặc Thiên Nam của chúng tôi đã được cải thiện đáng kể về mẫu mã và kiểu dáng.

Ngay từ khi thành lập tại Thiên Nam, xưởng may sản phẩm đã tuân thủ nguyên tắc lấy chất lượng làm đầu, uy tín hàng đầu trong ngành may mặc, đã cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho các doanh nghiệp và khách hàng trong và ngoài nước.

Xưởng may Thiên Nam đã phục vụ nhiều doanh nghiệp lớn với chất lượng tuyệt vời và hệ thống dịch vụ tốt trong nhiều năm, chúng tôi có những bậc thầy về thiết kế và may đo xuất sắc, thiết bị sản xuất tiên tiến và nguồn nhân lực đông đảo, đồng thời có thể đảm bảo sản xuất và vận chuyển kịp tiến độ của bạn.

Trong tương lai, Xưởng may Thiên Nam sẽ không ngừng theo đuổi triết lý kinh doanh “Chất lượng là trên hết, Khách hàng là trên hết”, đồng thời tạo ra những mẫu quần áo thời trang và chất lượng cao hơn cho bạn và công ty của bạn. 

 • Khẩu hiệu của Xưởng may Thiên Nam: Dựa trên sự trung thực, chú trọng phục vụ quý khách một cách chuyên nghiệp.
 • Lĩnh vực kinh doanh của Xưởng may Thiên Nam: nghiên cứu, phát triển, thiết kế, sản xuất và kinh doanh quần áo và may mặc. Các danh mục sản phẩm liên quan đến ngành tài chính, cao ốc văn phòng, trung tâm mua sắm, khách sạn, bất động sản, khai thác mỏ, xây dựng, trường học, bệnh viện, siêu thị, đồng phục, chăn ga gối đệm, sản phẩm phụ kiện,..

Lựa chọn may clothing brand tại Thiên Nam, khách hàng có ưu đãi gì?

Khi lựa chọn gửi gắm may sản phẩm tại Thiên Nam, các bạn hoàn toàn hài lòng bởi:

 1. Mẫu mã đa dạng, sản phẩm chỉ sản xuất và bán độc quyền nên không lo bị đạo nhái.Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt bí mật kinh doanh.
 2. Giá cả phải chăng: Sản phẩm may mặc tại Thiên Nam có giá cả vô cùng phải chăng, rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm thương hiệu nước ngoài nhưng chất lượng vẫn đảm bảo.
 3. Tiết kiệm chi phí và công sức: Chủ shop quần áo muốn đặt may quần áo local brand bên xưởng Thiên Nam chỉ cần xác định tỉ lệ kiểu dáng, giá cả và mẫu mã là có thể nhanh chóng mua được hàng, không cần đi chợ đầu mối mất cả ngày trời. Xưởng may Thiên Nam có sẵn hàng chục nghìn mẫu mã, đủ kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn, tránh mất công và tốn kém thời gian.

Công ty TNHH may mặc Thiên Nam: xưởng in áo local brand uy tín

Công ty TNHH may mặc Thiên Nam tọa lạc tại thành phố Hồ Chí Minh, một thành phố có sản lượng quần áo và khối lượng xuất khẩu lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi là nhà cung cấp, sản xuất các sản phẩm may mặc, thiết kế chuyên nghiệp, nhận in ấn, gia công theo nhu cầu.

Công ty chúng tôi luôn đặt chất lượng là trên hết và danh tiếng lên hàng đầu. Với nhiều năm kinh doanh trong ngành may mặc, chuyên sản xuất thời trang nam và nữ, áo phông, áo sơ mi POLO, áo khoác, áo nỉ, áo len, quần áo lao động, đồng phục, áo khoác và hàng loạt các sản phẩm gia dụng khác.

Khách hàng hoàn toàn có thể trải nghiệm các dịch vụ gia công quần áo chuyên nghiệp và các dịch vụ đặt thiết kế riêng và làm theo yêu cầu.

Thiên Nam nhận in vải theo yêu cầu tphcm

Công ty TNHH may mặc Thiên Nam tọa lạc tại TP.HCM. Công ty có diện tích hơn 1.700 mét vuông, có ba dây chuyền lắp ráp và sản xuất hoàn chỉnh và có hơn 200 người trong lực lượng in ấn, may mặc.

Đây là một nhà máy may mặc có quy mô lớn ở quận Bình Tân, tp HCM, chuyên nhận in vải giá rẻ, in lo go, decal, sản xuất hàng may mặc kết hợp thiết kế chuyên nghiệp…

Xưởng may quần áo local brand theo yêu cầu

Công ty TNHH may mặc Thiên Nam chủ yếu đảm nhận các đơn hàng ngoại thương, gia công quần áo chuyên nghiệp, gia công hàng hiệu thời trang, gia công quần áo local brand. Chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều thương hiệu, và nhượng quyền thương hiệu thời trang trên toàn quốc.

Công ty tuân thủ nguyên tắc làm việc chuyên nghiệp, đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu trong kinh doanh; nguyên tắc chất lượng là trên hết, trung thực và đáng tin cậy.

Với các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ đẳng cấp, chúng tôi nồng nhiệt chào đón tất cả các đối tác đến với chúng tôi để đàm phán hợp tác và cùng nhau phát triển.

Công ty TNHH may mặc Thiên Nam, đối tác đáng tin cậy và chân thành của bạn!

Liên hệ: Công ty TNHH may mặc Thiên Nam

IN VẢI GIA CÔNG

 • Trần Thanh Tùng
 • invaithiennam@gmail.com
 • 0373280067

LOCAL BRAND

 • Mr.Nghĩa
 • nguyennghia280990@gmail.com
 • 0903696304

IN ĐỒNG PHỤC

Địa chỉ công ty: 149/5 đường số 16, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM.

Viết một bình luận

Hãy thử Spin để giành chiến thắng!
Kindly get back to your previous orientation view... your wheel is rolling there...

You have won free points
Vòng quay đã mở sợ sao không quay đề nghị đặc biệt Đã mở khóa!
Bạn có cơ hội giành được các mã thông báo miễn phí. Bạn đang cảm thấy may mắn? Hãy quay thử.
* Bạn chỉ có thể quay bánh xe một lần trong một tháng.
*
* Sau khi bạn trả tiền cho vòng quay, bạn không thể hoàn lại tiền.
You must login to play mycred fortune wheel