3 Dòng máy in vải công nghiệp tốt nhất trên thị trường

Trong ngành in ấn, mỗi vật liệu sẽ phù hợp một loại mực hóa học riêng, đó là lý do tại sao có rất nhiều thương hiệu máy in vải công nghiệp trên thị trường với rất nhiều công dụng khác nhau.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp các loại máy in vải công nghiệp được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất trên thị trường.

3 loại máy in vải công nghiệp tốt nhất trên thị trường

Máy in vải giá rẻ mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ tập trung vào là máy in thăng hoa nhuộm , máy in trực tiếp lên vải và máy in đa năng.

Nếu xưởng in vải của bạn đang cần in trên các chất liệu như cotton, lụa hoặc nylon, máy in trực tiếp lên vải sẽ là lựa chọn phù hợp. Đối với vật liệu polyester, bạn sẽ cần một máy in thăng hoa thuốc nhuộm.

1.Máy in thăng hoa thuốc nhuộm

In thăng hoa thuốc nhuộm là một phần không thể thiếu của thị trường dệt may. Quá trình này tạo ra chất hóa học hoàn hảo để in trên vải lụa, polyester, một trong những loại vải phổ biến nhất được sử dụng cho bảng hiệu mềm tại các triển lãm thương mại, sân bay và trung tâm thương mại. Trang phục thể thao và đồ trang trí nhà như thảm trang trí và rèm tắm cũng được in tốt nhất bằng kỹ thuật thăng hoa thuốc nhuộm.

Dưới đây là các mẫu máy in thăng hoa thuốc nhuộm chất lượng

Epson SureColor F7200

Máy in vải công nghiệp
Epson F7200

Epson F7200 mang lại kết quả in tuyệt vời trong khi cách sử dụng vô cùng đơn giản. Với mức giá đầu vào tuyệt vời và chiều rộng 64 in, F7200 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn bắt đầu với việc in vải thăng hoa bằng thuốc nhuộm.

Định giá
MSRP: $ 15,995

Mutoh VJ-1638WX

máy in vải công nghiệp
Dòng máy in Muto VJ

Mặc dù có thể đơn giản hơn Mimaki TS300, nhưng Mutoh VJ-1638 vẫn lý tưởng cho việc in thăng hoa thuốc nhuộm. Máy in vải này cung cấp khả năng in kênh tám màu, lựa chọn mực in linh hoạt và hiệu suất vượt trội với mức giá cạnh tranh.

Giá
MSRP: $ 26.495

Roland XT-640

máy in vải công nghiệp
Máy in roland XT 640

Ngang hàng với Mutoh và Mimaki, mẫu XT-640 của Roland là một máy in kênh tám màu được thiết kế để in sản xuất. Mực huỳnh quang màu hồng và vàng cũng có sẵn với máy in này.

Định giá
MSRP: $ 29.995

Epson SureColor F570

máy in vải công nghiệp
Máy in gia đình được sử dụng hiệu quả

Mới vào năm 2020, SureColor F570 của Epson là mẫu máy in để bàn được thiết kế để in hiệu suất cao trên các sản phẩm như cốc cà phê và bàn di chuột. Mô hình này là một máy in thăng hoa nhuộm dành cho gia đình, với quy mô nhỏ.

Định giá
MSRP: $ 2,695

Mimaki CJV300-160 Plus

máy in vải công nghiệp
Máy in Mimaki tốt nhất thị trường

Là một máy in được đánh giá cao về chất lượng, CJV300-160 nổi tiếng trong ngành đồ họa và ký hiệu. Tuy nhiên, CJV300 cho phép các doanh nghiệp có thể tự in áp phích và biểu ngữ, mở ra một kỷ nguyên sản xuất mới trên thị trường in thăng hoa.

Định giá
MSRP: $ 20.995

Mimaki TS55-1800

máy in vải công nghiệp
Dòng máy Mimaki đa dạng và tốt nhất trên thị trường

Đây là máy in thăng hoa thuốc nhuộm hàng đầu của Mimaki, TS55-1800 mới là một trong những máy in nhanh nhất trên thị trường và tự hào có chất lượng và năng suất tiên tiến. Mực thăng hoa Sb610 củaimaki tạo ra màu sắc rực rỡ, có độ bền cao, ngay cả ở tốc độ in nhanh. Giấy chuyển và hệ thống mực số lượng lớn 10L giúp giảm đáng kể thời gian chết để in sản xuất tối đa.

Định giá
MSRP: $ 31,995

Mutoh VJ-2638WX

máy in thăng hoa thuốc nhuộm
Dòng máy này được đông đảo cơ sở in ấn ưa chuộng

Là một máy in thăng hoa thuốc nhuộm khổ lớn, VJ-2638WS có thiết kế hai đầu so le giúp in hình ảnh siêu rộng nhanh chóng và dễ dàng. Mutoh này cho phép in khổ rộng hơn 8 feet, lý tưởng cho việc in đồ họa hội chợ, cờ, biểu ngữ và các sản phẩm phổ biến khác

Định giá
MSRP: $ 49,995

2.Máy in trực tiếp lên vải

máy in vải công nghiệp (2)
Máy in trực tiếp lên vải đem lại nhiều sự tiện lợi

Khi nói đến bông, lụa, nylon và tất cả các loại sợi khác (không phải polyester), quá trình in thăng hoa thuốc nhuộm sẽ không hoạt động hiệu quả. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể in trên những sợi như này! Hãy xem ba trong số các máy in trực tiếp lên vải hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Mimaki TX300P-1800

Mimaki TX300P là sự lựa chọn hoàn hảo cho sản xuất sơ cấp và trung cấp, đặc biệt là hàng dệt thoi. Máy in vải này rất dễ sử dụng và bảo trì, đồng thời có sự tinh vi về mặt kỹ thuật để giúp tự theo dõi hiệu suất của nó.Định giá
MSRP: $ 27,995

Mimaki TX300P-1800B

TX300P-1800B cung cấp công nghệ in vải tương tự như TX300P-1800 tiêu chuẩn. Tuy nhiên, 1800B sử dụng một tấm phủ in keo để vận chuyển vải qua máy in, điều này rất quan trọng cho việc in ấn sản xuất trên hàng dệt kim và các loại vải mỏng manh.Định giá
MSRP: $ 79,995

Mutoh VJ-1938TX Model 1938TX 

Mutoh cung cấp khả năng in vải sản xuất cấp sơ cấp và cấp trung bình tuyệt vời với các tùy chọn mực in linh hoạt. Giống như Mimaki TX300P-1800 tiêu chuẩn, nó phù hợp nhất để in trên vải dệt thoi.

Định giá
MSRP: $ 39,995

3.Máy in kết hợp

máy in vải công nghiệp (2)
Máy in kết hợp tiện dụng cho văn phòng

Máy in phun công nghiệp kết hợp mang lại sự đa dạng trong sản xuất. Các mẫu máy in dưới đây có thể in trên cả giấy chuyển và in trực tiếp lên vải.

Mimaki tiến thêm một bước nữa với máy in Hybrid TX300P-1800MKII , cho phép người dùng nạp đồng thời hai loại mực khác nhau để in cả polyeste và sợi tự nhiên trên cùng một máy.

Dưới đây là một số mẫu máy in kết hợp hàng đầu hiện có trên thị trường.

HP Stitch S300

HP Stitch S300 là máy in thăng hoa thuốc nhuộm hoạt động phía trước với máy quang phổ tích hợp (công cụ đo cường độ ánh sáng) cho màu sắc nhất quán, chính xác. Mô hình này có tính năng bảo trì đầu in tự động và khả năng tự thay thế đầu in.

Định giá
MSRP: $ 14,995

HP Stitch S500

Stitch S500 là phiên bản nhanh hơn so với S300, với 8 đầu in. Mực thăng hoa thuốc nhuộm của HP tạo ra các mức màu với độ chính xác gần như tuyệt đối và người vận hành thậm chí có thể tạo màu sắc phù hợp trực quan nhất.

Định giá
MSRP: $ 27,995

Roland Texart RT-640 Texart RT-640 của

Roland được thiết kế cho ra các sản phẩm in năng suất và giá trị. Với các điều khiển, quy trình làm việc và phần mềm dễ sử dụng, mô hình Roland này hoàn hảo để in trên quần áo có thương hiệu, trang trí nội thất, các mặt hàng quảng cáo và hơn thế nữa.

Giá
MSRP: $ 16.995

Mimaki TX300P-1800 MKII

Thương hiệu mới của Mimaki là TX300P-1800 MKII mang tính cách mạng, là phiên bản lai của mẫu TX300P-1800 của họ. Máy in lai, mạnh mẽ này có khả năng hai phương tiện và mực kép, mở rộng phạm vi ứng dụng tiềm năng cho nhiều loại hình kinh doanh khác nhau. Hệ thống mực in số lượng lớn cũng giảm chi phí mực in và thực hiện các công việc in không cần giám sát.

Định giá
MSRP: $ 27,995

Lưu ý khi chọn mua máy in vải công nghiệp

Bảo trì & Dịch vụ
Khi bạn đang có ý định mua máy in vải công nghiệp, hãy chú ý đến mức độ bảo trì và dịch vụ đi kèm với giao dịch mua của bạn. Ví dụ, Epson cung cấp một trong những gói dịch vụ tốt nhất trong ngành. Họ có các kỹ thuật viên trên khắp đất nước sẽ đến gặp bạn nếu máy in của bạn bị hỏng và họ cung cấp bảo hành trong hai ngày làm việc.

Đối với các nhà sản xuất, như Mutoh và Mimaki, nhà phân phối thường sẽ cung cấp dịch vụ và hỗ trợ. 

Cách sử dụng
Phần lớn, cả máy in thăng hoa thuốc nhuộm và máy in trực tiếp lên vải đều là những máy rất trực quan và tương tự như các máy in vải khổ lớn khác. Đầu tiên, cần xem xét lại việc vận hành và bảo trì máy in đúng cách. Việc quan trọng là nhờ chuyên viên kỹ thuật bên hãng hướng dẫn sử dụng sao cho bạn có thể tận dụng được hoàn toàn các tính năng của sản phẩm. Mỗi một máy sẽ có một cách sử dụng khác nhau, vì vậy đừng nên chủ quan. 

Viết một bình luận

Hãy thử Spin để giành chiến thắng!
Kindly get back to your previous orientation view... your wheel is rolling there...

You have won free points
Vòng quay đã mở sợ sao không quay đề nghị đặc biệt Đã mở khóa!
Bạn có cơ hội giành được các mã thông báo miễn phí. Bạn đang cảm thấy may mắn? Hãy quay thử.
* Bạn chỉ có thể quay bánh xe một lần trong một tháng.
*
* Sau khi bạn trả tiền cho vòng quay, bạn không thể hoàn lại tiền.
You must login to play mycred fortune wheel