Dịch vụ in vải khổ lớn tiên tiến, tin cậy tại tp HCM

Trong ngành trang trí nội thất gia đình, luôn luôn có nhu cầu in vải khổ lớn, lên đến 3,2 hoặc thậm chí 3,4 mét. Đối với thị trường thời trang, vải khổ 1,50 mét được sử dụng phổ biến nhất từ trước tới nay. Tuy nhiên, hiện nay ngày càng có nhiều nhà in sản xuất các loại vải thời trang với khổ rộng lên đến 1,85 mét phục vụ nhu cầu khách hàng.

Nhưng làm thế nào bạn có thể in vải khổ lớn một cách hiệu quả? Trong bài viết này, xưởng in Thiên Nam sẽ đưa ra cho bạn các gợi ý khi lựa chọn in vải khổ lớn

Nhu cầu in vải khổ lớn trên thị trường

In đồ họa vải khổ lớn có thể được sử dụng để sản xuất banner, biển hiệu, băng rôn, cờ và đồ họa triển lãm, tất cả đều yêu cầu sản phẩm có đường nét rõ ràng, sắc nét và màu sắc rực rỡ.

in vải khổ lớn
Công nghệ in vải khổ lớn tiên tiến nhất, hiện đại nhất

Tại xưởng in Thiên Nam, chúng tôi có thể in tài liệu có chiều rộng lên đến 3,2m ở độ phân giải cao ấn tượng và cũng có thể đáp ứng cho nhiều loại vật liệu.

Chất lượng các bản in khổ lơn của Thiên Nam:

  • Hoàn toàn chống chịu thời tiết – vì vậy có thể được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời
  • Được tạo bằng mực gốc nước – vì vậy chúng thân thiện với môi trường
  • Được in bằng mực UV, không bị tác động bởi ánh nắng mặt trời
  • Hoàn toàn có thể tái chế sử dụng
  • Chi phí sản xuất nhỏ và giao hàng với chi phí thấp

Lưu ý khi chọn in trên vải khổ lớn

Trong ngành dệt may, một loại vải được coi là “khổ lớn” khi nó có chiều rộng hơn một mét. Điều này có nghĩa là trong ngành dệt may hầu hết tất cả các loại vải in đều là vải khổ lớn.Thông thường vải khổ lớn được ưa chuộng có độ rộng trung bình 1,50 mét.

Loại vải nhỏ nhất để in là lụa, chiều dài nhỏ hơn 90 cm. Loại vải nhỏ thứ hai để in thường rộng khoảng 1,10 mét. Chiều rộng của loại vải được sử dụng nhiều nhất trong ngành công nghiệp thời trang, cotton, đã được mở rộng trong vài năm qua. Hầu hết các nhà xưởng được phân phối các loại vải có chiều dài từ 1,50 mét đến 1,85 mét.

Một ngành công nghiệp có số lượng vải khổ rộng vượt quá những con số này, là ngành trang trí nội thất gia đình. Độ rộng phổ biến trong ngành này là 2,20, 2,40, 2,80, 3,20 và 3,40 mét. Nhìn chung, điều này cho thấy nhu cầu cao về sử dụng máy in vải khổ lớn trong ngành thời trang cũng như ngành dệt trang trí nội thất gia đình.

Công nghệ in trên vải khổ lớn ngày một phát triển

Mặc dù in kỹ thuật số đã xuất hiện được nhiều năm, nhưng ngành công nghiệp này vẫn đang trải qua những thay đổi kinh hoàng. Về mặt tích cực, công nghệ in kỹ thuật số sử dụng loại mực bền hơn, giúp cải thiện độ ổn định, kéo dài tuổi thọ bản in, nâng cao hiệu quả sản xuất và tiết kiệm chi phí tổng thể.

in vải khổ lớn
Máy móc để in vải khổ lớn hiện đại

Nhưng những thay đổi này cũng đồng nghĩa với việc các nhà máy in, nhuộm sẽ mất đi khả năng cạnh tranh nếu không chủ động điều chỉnh phương thức hoạt động.

Theo Nghiên cứu Thị trường Hoa Kỳ, đến năm 2022, thị trường in kỹ thuật số dệt may toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt gần 4 triệu đô la Mỹ. Mặc dù đây chỉ là những dữ liệu khảo sát nhỏ và thay đổi tùy thuộc vào phân khúc thị trường dệt may kỹ thuật số mà bạn đang quan tâm, nhưng tỷ lệ tăng trưởng kép hàng năm là 16% có thể không bị đánh giá thấp!

Eswara Prasad, trưởng nhóm hóa chất và vật liệu của United Market Research Corporation của Hoa Kỳ, cho biết: “Do xu hướng thời trang luôn thay đổi và tuổi thọ dài hơn, các loại vải in ngày càng trở nên phổ biến, điều này đã thúc đẩy nhu cầu về các phương pháp in dệt tiết kiệm chi phí. Việc tham gia vào thị trường in kỹ thuật số dệt may toàn cầu mang lại cơ hội kinh doanh! “

Nếu các xưởng in muốn tham gia vào thị trường in kỹ thuật số hay chỉ muốn cải thiện quy trình làm việc của mình, thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về công nghệ in vải khổ lớn.

  Những thay đổi trong công nghệ in ấn

1. Vật liệu mới

Cách đây 25 năm, chúng ta chỉ có thể in trên vải polyester và vải pha, hoặc in chuyển nhiệt trên vật liệu tráng trước tương đối mịn. Mặc dù ứng dụng thuốc nhuộm khi in vải khổ lớn vẫn là một phương pháp phổ biến trong in kỹ thuật số dệt may ngày nay, nó không còn giới hạn đối với vải polyester.

Ngày nay, các loại sợi tự nhiên rất rực rỡ, chẳng hạn như lụa , bông, lanh, len, rayon và các loại vải có kết cấu phong phú khác. Vải canvas và vải lưới cũng đang trở nên phổ biến.

Những loại vải dệt mới nổi này đã mở ra cánh cửa cho những công nghệ mới nhưng đồng thời kết cấu của chúng cũng đặt ra những thách thức đối với máy in kỹ thuật số.

2. Chất lượng sản phẩm cao

Một thay đổi lớn khác trên thị trường vải in là chất lượng sản phẩm cao. Hiện tại, mức độ kiểm soát của hầu hết các mặt hàng dệt may không còn như trước đây. Thực tế, thị trường thay đổi liên tục buộc các nhà xưởng, công ty phải có kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp

Khi xử lý các màu vải không phù hợp, để đảm bảo rằng màu cuối cùng là chính xác, máy in kỹ thuật số cần phải cẩn thận hơn trong việc kiểm soát màu sắc. Điều này đòi hỏi các công cụ quản lý màu chính xác hơn và kiểm tra chất lượng thường xuyên hơn.

3. Công nghệ in ấn ngày một phát triển

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại máy in mới, bao gồm máy in để bàn có thể in trực tiếp lên áo thun và các chất liệu khác, cho đến máy in khổ lớn dùng để nhuộm màu, in dập nổi trên vải, in vải khổ lớn, in công nghiệp. Nhiều loại vải dệt mà chúng ta thấy ngày nay đều được sản xuất theo lô nhỏ trên các máy in công nghiệp. Đây thực sự là một sự thay đổi lớn trong toàn bộ thị trường vải in.

Các máy in này cho phép các xưởng in có thể sản xuất số lượng nhỏ theo yêu cầu, giảm nhu cầu về kho hàng lớn, giải quyết vấn đề hàng tồn.

Công ty TNHH Thiên Nam dẫn đầu trong công nghệ in vải khổ lớn

Công ty TNHH Thiên Nam cung cấp các kỹ thuật in vải thương mại mới nhất cho ngành triển lãm, trưng bày và bảng hiệu mềm trên nhiều loại vải polyester ( sa tanh, canvas, lưới, âm thanh, v.v.) cho đồ họa màu sắc đầy đủ, sống động, nhẹ lên đến 3.2 rộng m (phụ nhuộm) & rộng 5m (UV). Có đội ngũ tư vấn về các loại vải có sẵn và sẽ phù hợp nhất với yêu cầu của bạn .

Kỹ thuật in vải khổ lớn lâu năm

Thiên Nam đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngày may mắc với các kỹ thuật in vải khổ lớn chuyên nghiệp, chất lượng. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ sử dụng quy trình phù hợp nhất cho từng sản phẩm của chúng tôi.

Công nghệ cắt mới nhất

Là công ty tiên phong trong thị trường in vải tại Việt Nam và là một trong những công ty đầu tiên phát triển thành công hệ thống lắp đặt máy cắt laser, chúng tôi đã liên tục đầu tư vào công nghệ cắt mới nhất, bao gồm máy cắt laser khổ lớn với chiều dài lên tới 10m. Máy cắt laser của chúng tôi giúp xử lý các loại vải in một cách nhẹ nhàng nhất, đảm bảo độ hoàn thiện chính xác.

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao

Chúng tôi có các đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, hoàn thiện sản phẩm chuyên nghiệp, bao gồm một bộ phận may được trang bị thiết bị tiên tiến, có khả năng hoàn thiện nhiều quy trình một cách chuyên nghiệp. Đảm bảo khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm ưng ý và chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Viết một bình luận

Hãy thử Spin để giành chiến thắng!
Kindly get back to your previous orientation view... your wheel is rolling there...

You have won free points
Vòng quay đã mở sợ sao không quay đề nghị đặc biệt Đã mở khóa!
Bạn có cơ hội giành được các mã thông báo miễn phí. Bạn đang cảm thấy may mắn? Hãy quay thử.
* Bạn chỉ có thể quay bánh xe một lần trong một tháng.
*
* Sau khi bạn trả tiền cho vòng quay, bạn không thể hoàn lại tiền.
You must login to play mycred fortune wheel