XƯỞNG IN VẢI GIA CÔNG

In lụa - In chuyển nhiệt

Thiên Nam
xưởng in vải nhiệt uy tín

Sử dụng công nghệ in hiện đại công nghệ sản xuất và dịch vụ

Chúng tôi đóng gói và giao hàng kết hợp dịch vụ phân phối để tạo điều kiện phục vụ được nhu cầu cần thiết của khách hàng.

Hệ thống xưởng may được chia thành các bộ phận khác nhau như bộ phận kho có kế hoạch nhập kho, nguyên vật liệu, phụ kiện thay thế đảm bảo đủ số lượng để có thể hỗ trợ yêu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Công nghệ in trên vải lụa chất lượng số 1

Máy móc và công cụ hiện đại được sử dụng trong dây chuyền sản xuất kết hợp tay nghề chất lượng cao của công nhân. Điều này giúp chúng tôi kiểm soát chất lượng công việc đạt hiệu quả hơn từ những chi tiết cả về đường chỉ, đường may và kỹ thuật may.

Từ kinh nghiệm mà đội ngũ in ấn đã làm được trong các năm qua, chúng tôi in được nhiều loại sản phẩm với nhiều chất liệu khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường.

Xưởng in áo ép nhiệt

In vải chuyển nhiệt với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.

In vải chuyển nhiệt là quy trình in mực sử dụng tia UV để mực bám vào bề mặt vật liệu và khô nhanh chóng mà mực sẽ không thấm vào kết cấu của vải. Do đó, màu sắc cho ra rất nổi bật, sắc nét và có độ bền khi sử dụng.

Do phản ứng nhiệt học, dưới tác động của môi trường rất khó làm mực bay hơi và khi in xong, bạn có thể thấy rằng mực in rất đậm.

Chúng tôi sử dụng mực chuyển nhiệt chính hãng, có đặc tính kết dính tốt với vật liệu. Không có dư lượng hoặc gây hại cho người tiêu dùng. In được trên mọi loại bề mặt, cả trên bề mặt nhẵn và cong hay cứng như cốc nhiệt, hộp thép, gỗ, gốm sứ, gương, gạch, vv, có thể được in với màu sắc không giới hạn. Nó cũng có thể làm cho vật liệu trở nên sáng bóng hơn bằng cách phủ vecni, một kỹ thuật nhỏ sẽ giúp sản phẩm trông cao cấp hơn.

Nhận nhận in vải theo yêu cầu gia công áo sơ mi local brand

Chúng tôi nhận in vải theo yêu cầu của khách hàng. Dù là đơn hàng nhỏ hay đơn hàng lớn, xưởng chúng tôi đều có thể in liên tục không giới hạn số lượng, đáp ứng nhu cầu in các loại như vải mành hoặc in vải sân, vải cuộn.

Với hệ thống máy in vải kỹ thuật số DTG, Sublimation, Reactive, khách hàng có thể tự thiết kế mẫu theo sở thích. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn theo yêu cầu.

Xưởng may streetwear dẫn đầu xu hướng
  • In vải bằng máy in chất lượng cao hình ảnh đẹp, rõ nét.
  • Tạo ra các bản in có độ bền cao, nổi bật và sống động.
  • Chỉ sử dụng mực chính hãng để vải có màu sắc không bị biến dạng, không bị phai màu.
  • Có đội ngũ nhân viên chuyên may, thêu, in với kinh nghiệm nhiều năm.
  • Khách hàng nhận được sản phẩm đúng thời gian, đáp ứng nhu cầu đề ra.
  • Có các bộ phận kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi giao hàng.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
Thiên Nam xưởng in túi vải giá rẻ

Chúng tôi là xưởng thiết kế và sản xuất các sản phẩm đa dạng khác như túi vải, túi mua sắm, hộp ống, hộp kem, túi giấy bạc, nhãn dán ba chiều, ô, cốc, v.v. Dịch vụ thiết kế và sản xuất túi vải cho các công ty, tổ chức và các phòng ban.

Hãy thử Spin để giành chiến thắng!
Kindly get back to your previous orientation view... your wheel is rolling there...

You have won free points
Vòng quay đã mở sợ sao không quay đề nghị đặc biệt Đã mở khóa!
Bạn có cơ hội giành được các mã thông báo miễn phí. Bạn đang cảm thấy may mắn? Hãy quay thử.
* Bạn chỉ có thể quay bánh xe một lần trong một tháng.
*
* Sau khi bạn trả tiền cho vòng quay, bạn không thể hoàn lại tiền.
You must login to play mycred fortune wheel