In áo thun đồng phục tại Thiên Nam có gì khác với nơi sản xuất khác để chúng tôi lựa chọn?

Tại Thiên Nam không có gì khác quy trình sản xuất của đơn vị bạn. Cái khác của chúng tôi là doanh nghiệp trẻ quy trình sản xuất công nghệ mới nhất. Vì sinh sau, đẻ muộn nên mục tiêu đặt ra cho chúng tôi là uy tín và chất lượng.

Nơi in ấn hơn 500 m* và chuỗi may gia công hơn 200 máy làm việc liên tục 14h/7 ngày. Chúng tôi tự tin là có thể đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng trong nước. Đội ngũ thiết kế lành nghề có 10 năm kinh nghiệm thông thạo các phần mền thiết kế hiên đại nhất 2021. Công nhân làm việc cho chúng tôi đều từng là những đầu tàu trong nghề in ấn cắt may.

in áo thun đồng phục
in áo thun đồng phục

Đứng trên Góc độ của một Công ty thiết kế, sản xuất. Thiên Nam luôn mong muốn người dùng có những trải nghiệm tốt nhất trong trang phục mặc hàng ngày. Đồng hành cùng mọi người trong cuộc sống. Tạo ra những giá trị tốt đẹp là sứ mệnh mà công ty Thiên Nam đặt ra để đến với mọi người. Quý khách hàng hãy tham khảo thêm Báo giá sản xuất.

Báo giá sản xuất in áo thun đồng phục

Tại nội dung báo giá sản xuất đội ngũ IT của công ty đã đưa ra những mục đánh dấu vào đó. Ví dụ: Khách hàng muốn chọn áo thun cổ bẻ, màu xanh bích, vải cotton cá sấu… Quý khách có thể chon ngay mà không cần phải lục tìm quá nhiều thông tin. 

  1. Quý khách hàng nhập tên tổ chức hoặc cá nhân