Áo thun đồng phục cổ tròn

Áo thun đồng phục cổ tròn

Áo thun đồng phục cổ tròn luôn  là sự lựa chọ cho các công ty. Không quá cầu kỳ thông dụng hàng ngày. Phù hợp với với mọi đối tượng không kén độ tuổi. Tùy vào số lượng và chất liệ vải mà công ty Thiên Nam đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng. Xem bảng giá tại đây.

Áo thun đồng phục cổ tròn
Áo thun đồng phục cổ tròn

Quý khách cũng có thể xem mẫu vải tại đây.

Áo thun đồng phục cổ tròn là gì?

Hiểu đơn giản, áo thun cổ tròn (áo phông cổ tròn) được may bằng vải thun với đặc điểm là cổ áo được thiết kế tròn. Nói như vậy rất dễ khiến nhiều người hiểu lầm đây là áo polo. Thế nhưng, áo phông cổ tròn không có phần bo cổ như áo polo.

Đồng phục cổ tròn dành cho ai?

Áo thun cổ tròn có thiết kế trẻ trung, năng động nên cả nam và nữ đều có thể lựa chọn cho mình mẫu áo phù hợp như áo thun form rộng.

Bảng màu phổ biến của áo thun cổ tròn

Mỗi công ty khi chọn áo thun đồng phục cổ tròn đều sẽ có những sở thích khác nhau về màu sắc. Do đó, bảng màu của áo phông cổ tròn cũng rất đa dạng. Có thể kể đến các màu cơ bản như sau:

  • Áo thun màu đen: Gam màu này được cả nam và nữ yêu thích. Gam màu đen toát lên sự huyền bí, quyền lực và không bao giờ lỗi mốt.
  • Áo thun màu trắng: Đây là màu sắc phổ biến và được ưa chuộng bởi tất cả mọi người. Màu trắng tinh khôi, đơn giản nhưng lại có thể mix cùng mọi trang phục, phụ kiện để diện trong mọi hoàn cảnh khác nhau…

Các loại vải chon là áo thun đồng phục cổ tròn

Vải may đồng phục Polyester (vải su)

Nguồn gốc của loại vải này là từ dầu mỏ. Vải có đặc điểm là ít nhăn, độ bền khá tốt và bề mặt có độ trơn láng. Thế nhưng, khả năng thấm hút mồ hôi của vải Polyester khá kém nên vào mùa hè thường gây cảm giác khá nóng cho người mặc. Tuy nhiên, để khắc phục vấn đề này, nhà sản xuất thường sẽ may áo rộng hơn một chút.

Vải thun may đồng phục cotton

Loại vải này được làm hoàn toàn từ sợi bông thiên nhiên với đặc điểm là co giãn tốt, thấm hút mồ hôi cao. Do đó, sẽ tạo cảm giác thoáng mát, dễ chịu và thoải mái cho người mặc. Tuy nhiên, giá thành vải thun cotton khá cao nên các mẫu áo thun cổ tròn mày từ loại vải này đều là hàng cao cấp.

Vải làm đồng phục CVC

Tên gọi khác của vải CVC là vải cotton 65/35. Theo đó, vải bao gồm có 65% là sợi cotton; sợi PE chiếm 35%. Vải có tính thấm hút cao nên mặc khá mát và toải mái. Đặc biệt, giá thành rẻ hơn vải cotton nên được nhiều người lựa chọn để may áo đồng phục công ty, áo lớp…

Vải sản xuất áo thun đồng phục cổ tròn TC

Vải cotton 35/65 là tên gọi khác của vải TC. Theo đó, vải bao gồm có 35% là sợi cotton và sợi PE chiếm tới 65%. Với thành phần này, vải chỉ đạt mức trung bình về chỉ tiêu thấm hút mồ hôi. Thế nhưng, bù lại giá thành rẻ nên phù hợp với ngân sách của nhiều người.

3 thoughts on “Áo thun đồng phục cổ tròn

  1. Pingback: Thiên nam - thiennam.com

Trả lời