Áo thun đồng phục cổ tim

Áo thun đồng phục cổ tim trắng

Áo thun đồng phục cổ tim cho đối tương nhân viên nào?

Áo thun đồng phục cổ tim  thích hợp cho nhân viên văn phòng, nhân viên lể tân hướng dẫn viên… Chất  liệu vải nên là cotton 100% hay cotton 65/35, thoáng mát là lựa chọn hàng đầu cho nhân viên trẻ trung xinh đẹp. Form ao chuẩn t-shirt cổ áo hình trái tim duyên dáng. Tạo cho các quý cô cảm giác thời trang hơn là mặc đồ đồng phục. Các quý anh cũng trở nên tự tin khi gặp đồng nghiệp nữ, khách hàng đối tác…

Áo thun đồng phục cổ tim
Áo thun đồng phục cổ tim  thích hợp cho nhân viên văn phòng, nhân viên lể tân. Chất  liệu vải nên là cotton 100%

 

 

 

Logo công ty được in bên ngực trái nằm trước trước trái tim. Logo ở vị trí này biểu hiện tình yêu giành hết lòng cho thương hiệu của công ty. Logo bên tay trái thêt hiện sức mạnh của doanh nghiệp. Sau lưng áo thường là thông tin công ty.

Nhóm lao động này quý khách hàng nên đặt áo thun đồng phục cổ trụ

Các nhân viên trong công ty môi trường làm việc là kho bãi. Nhóm những người làm việc cần vận động ở cường độ cao quý khách hàng nên đặt áo thun cổ trụ

có bo cổ và 2 cúc cài. Giúp người lao động có thể ổn định áo khi khiêng vác khi di chuyển. Chất liệu vải sản xuất nên là cotton 35-66 poly không bị co rút khi lao động ở cường độ cao.

 

Áo thun có cổ đen
Áo thun có cổ đen

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm đặt áo thun cổ trụ 

Đứng trên Góc độ của một Công ty thiết kế, sản xuất. Thiên Nam luôn mong muốn người dùng có những trải nghiệm tốt nhất cho trang phục mặc hàng ngày của mình. Đồng hành cùng khách hàng mọi nơi trong cuộc sống. Học tập, làm việc, vui chơi, chị giải trí. Tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống, là sứ mệnh mà công ty Thiên Nam đặt ra để đến với mọi người. Quý khách hàng còn chần chờ gì nữa. Hãy nhanh tay ai đặt áo thun đồng phục cổ tim có ngay điểm thưởng. Có thể mua rất nhiều quần áo thời trang cho bé với mức giá 0 đồng.

Có thể mua thêm phụ kiên tại shop thiên nam 

Xem bảng giá áo thun năm 2021
[embeddoc url=”https://thiennam.com/media/2021/11/BANG-GIA-AO-THUN-2021-23-10.xlsx” viewer=”microsoft”]

Trả lời