In vải không dệt giá rẻ ở đâu?

Công ty TNHH Thiên Nam chuyên in vải không dệt và phân phối trên thị trường với nhiều loại sản phẩm vô cùng đa dạng. Chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại giúp sản xuất các loại vải chất lượng cao như vải không dệt kéo sợi, vải không dệt y tế, vải không dệt nông nghiệp, v.v.

Công ty TNHH Thiên Nam sở hữu dây chuyền sản xuất và in vải không dệt PP polypropylene và PET polyester filament tiên tiến trong nước. Vải không dệt được sản xuất đồng đều, 50-100% sợi polypropylene, 100% Thành phần sợi polyester PET, độ thoáng khí tốt, không độc hại phù hợp với các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường. Sản phẩm này được sử dụng chủ yếu trong vật liệu y tế, bao bì, giường, vật liệu ghế sofa, vật liệu giày dép, vật liệu chống thấm, ô tô và các lĩnh vực khác.

Công ty TNHH Thiên Nam in vải không dệt giá rẻ

Thiên Nam chuyên in vải không dệt với rất nhiều ứng dụng trong sinh hoạt hàng ngày như:

①Dùng để làm lót lông cừu chống thấm, phù hợp với phương pháp in chuyển nhiệt, in vải không dệt làm túi treo tài liệu văn phòng, rèm cửa, túi hút bụi, túi đựng rác dùng một lần.
②Bao bì: làm gói cáp, túi xách, túi đựng, vật liệu bao gói, chất hút ẩm, vật liệu đóng gói.
③Trang trí: vải trang trí tường, vải nền da sàn, vải đế bọc đồ gỗ.
④ Nông nghiệp: túi thu hoạch sản phẩm nông nghiệp, bao bố cây trồng và bảo vệ thực vật, dây bảo vệ, túi trồng cây ăn quả, v.v.
⑤Chất liệu chống thấm nước: vải nền bằng chất liệu chống thấm nước (ướt) thoáng khí cao cấp.
⑥ Ứng dụng công nghiệp: vật liệu lọc, vật liệu cách điện, thiết bị điện, vật liệu gia cố, vật liệu hỗ trợ.
⑦Khác: thiết bị bảo hộ, sản phẩm du lịch, v.v.

1. In vải không dệt polyester (PET)

Vải không dệt sợi polyester (PET) spunbond filament là một loại vải mà thành phần của nó là 100% vụn polyester.

Nó được làm từ vô số sợi polyester liên tục thông qua quá trình kéo sợi và cán nóng. Nó còn được gọi là vải không dệt sợi PET spunbond hoặc vải không dệt PES spunbond, hay còn được gọi là vải không dệt spunbond một thành phần.

in vải không dệt
Vải không dệt ứng dụng nhiều trong đời sống hàng ngày

Đặc điểm khi in vải không dệt PET

Đầu tiên, vải không dệt sợi polyester (PET) spunbond filament là một loại vải không dệt không thấm nước, và đặc tính chống thấm nước của từng loại vải không dệt khác nhau tùy thuộc vào kích thước vải. Trọng lượng càng lớn và dày thì khả năng chống thấm nước càng tốt.

Thứ hai, khả năng chịu nhiệt độ cao. Bởi vì điểm nóng chảy của polyester là khoảng 260 ° C, chất liệu này có thể duy trì sự ổn định về kích thước khi in vải không dệt trong môi trường nhiệt độ cao. Nó đã được sử dụng rộng rãi trong in chuyển nhiệt và sản xuất một số vật liệu yêu cầu chịu nhiệt cao.

Thứ ba, vải không dệt spunbond polyester (PET) là một loại vải không dệt dạng sợi chỉ đứng sau vải không dệt spunbond nylon. Sức chịu đựng tuyệt vời, độ thoáng khí tốt, khả năng chịu kéo và các đặc tính chống lão hóa của nó đã được ngày càng nhiều người sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau.

Thứ tư, vải không dệt spunbond polyester (PET) còn có một tính chất vật lý rất đặc biệt là khả năng chống tia gamma. Nói cách khác, nếu nó được ứng dụng cho các sản phẩm y tế, nó có thể được khử trùng trực tiếp bằng tia gamma mà không phá hủy các tính chất vật lý và có độ ổn định kích thước. Đây là một tính chất vật lý mà vải không dệt polypropylene (PP) spunbond không có.

2. In vải không dệt PP:

Vải không dệt PP được làm từ sợi polypropylene, thuộc loại vải không dệt mỏng; PET là một nguyên liệu polyester mới, cụ thể là sợi polyester, không có bất kỳ chất phụ gia nào trong toàn bộ quá trình sản xuất, là một sản phẩm rất thân thiện với môi trường và thuộc loại vải không dệt dày dặn.

In vải không dệt polypropylene (PP) và vải không dệt polyester (PET) có gì khác biệt?

in vải không dệt
Vải không dệt đa dạng màu sắc

1. Nguyên liệu thô PP rẻ, trong khi nguyên liệu PET đắt. Phế liệu của PP có thể được tái chế và tái sử dụng, nhưng PET không được tái chế nên giá thành của PP thấp hơn một chút.
2. Khả năng chịu nhiệt độ cao của PP là khoảng 200 độ, trong khi của PET là khoảng 290 độ, PET có khả năng chịu nhiệt độ cao hơn PP.
3. In vải không dệt bằng phương pháp in vải chuyển nhiệt , PET co nhỏ hiệu quả tốt hơn, PET tiết kiệm hơn, không lãng phí.
4. Khả năng chịu tải, cùng trọng lượng, PET lớn hơn PP về lực căng, khả năng chịu tải. 65 gram PET tương đương với khả năng chịu kéo, căng và chịu lực của 80 gram PP.
5. Từ góc độ bảo vệ môi trường, PP được trộn với chất thải PP tái chế, do đó, PET thân thiện với môi trường và vệ sinh hơn PP.

Công ty TNHH Thiên Nam in vải không dệt phục vụ nhu cầu đa dạng

in vải không dệt
Vải không dệt được sản xuất thành túi đựng

Công ty TNHH Thiên Nam là nhà sản xuất chuyên các loại vải không dệt kéo thành sợi, vải không dệt polypropylene, vải không dệt pp, vải không dệt PET,… chuyên nhận in vải không dệt và các loại vải khác. Các sản phẩm làm từ vải không dệt bao gồm:

(1) Các sản phẩm y tế và vệ sinh

Sử dụng vải không dệt thay cho vải dệt truyền thống được sử dụng trong các sản phẩm y tế và vệ sinh dùng một lần. Ở nước ngoài, vải không dệt được sử dụng với số lượng lớn cho áo choàng phẫu thuật dùng một lần, mũ phẫu thuật, giày phẫu thuật, tất, khăn trải giường, khăn trải bàn , cũng như băng gạc, bộ dụng cụ sơ cứu, v.v. Vải phẫu thuật, bộ dụng cụ sinh, v.v.

Đặc điểm của vải không dệt y tế :

  •  Nhẹ: nhựa polypropylene là nguyên liệu chính để sản xuất sản phẩm y tế
  • Không thấm nước và thoáng khí: Chất polypropylene không hấp thụ nước, không có độ ẩm và không thấm nước, thành phẩm được làm từ 100% sợi, thành phần xốp, thoáng khí tốt, giữ cho vải luôn khô và dễ giặt.
  •  Không độc hại và không gây kích ứng: Sản phẩm được sản xuất với Nguyên liệu thô, không chứa các thành phần hóa học khác và không độc hại. Mùi dễ chịu, không gây kích ứng da.
  •  Chất kháng khuẩn và chống hóa chất: Polypropylene là một chất hóa học, không bị sâu mọt ăn và có thể cô lập sự ăn mòn của vi khuẩn và côn trùng trong chất lỏng; kháng khuẩn hiệu quả.

(2) Quần áo chống bám bẩn dùng một lần

Lợi thế về công dụng và giá cả đã khiến nó được sử dụng rộng rãi ở nước ngoài như một chiếc áo bảo hộ lao động giúp chống bào mòn axit và có hiệu suất sử dụng lâu dài.

(3) Túi vải thu hoạch nông nghiệp

Để giữ ấm và chống đông, hút ẩm, ngăn ngừa dịch bệnh và côn trùng gây hại cho rau và các loại cây trồng khác, Bộ Nông nghiệp, Chăn nuôi và Thủy sản từ lâu đã rất mong ngành Dệt may có thể cung cấp vải không dệt gia dụng. Từ góc độ hiệu suất sản phẩm và thực tiễn ứng dụng, chỉ có vải không dệt dạng sợi spunbond có thể đáp ứng các yêu cầu của sử dụng trong nông nghiệp.

(4) Vải bọc nội thất

Bởi vì vải không dệt polypropylene spunbond có độ bền cao, chống mài mòn, chống sâu mọt và kháng hóa chất, nó là vật liệu tuyệt vời cho các sản phẩm nội thất, chẳng hạn như vải ghế sofa, bọc nệm, túi hành lý, hộp lót đồ vật, v.v.

(5) Sản phẩm du lịch và gia dụng

Vải không dệt có thể được sản xuất thành các sản phẩm du lịch và dân dụng khác nhau tùy theo nhu cầu, có đặc điểm giá thành rẻ, dễ giặt và phơi khô, trọng lượng nhẹ, dễ sử dụng, thoáng khí và các mẫu sản phẩm in vải không dệt rất phong phú.

Sản phẩm Đa dạng: các loại túi xách, túi du lịch, túi mua sắm, các loại dép nam nữ, vải du lịch, vải lau, vải giày, áo mưa, rèm cửa, khăn trải bàn, vải dán tường, v.v.

 

Viết một bình luận

Hãy thử Spin để giành chiến thắng!
Kindly get back to your previous orientation view... your wheel is rolling there...

You have won free points
Vòng quay đã mở sợ sao không quay đề nghị đặc biệt Đã mở khóa!
Bạn có cơ hội giành được các mã thông báo miễn phí. Bạn đang cảm thấy may mắn? Hãy quay thử.
* Bạn chỉ có thể quay bánh xe một lần trong một tháng.
*
* Sau khi bạn trả tiền cho vòng quay, bạn không thể hoàn lại tiền.
You must login to play mycred fortune wheel